Monday, 17/01/2022 - 22:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hà Huy Tập

CHÙM HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 115 NĂM NGÀY SINH CỐ TỔNG BÍ THƯ HÀ HUY TẬP

NGÀY HỘI SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC

CHỦ ĐỀ: TỔNG BÍ THƯ HÀ HUY TẬP-NHÀ LÃNH ĐẠO XUẤT SẮC

CỦA ĐẢNG VÀ CÁCH MẠNG VIỆT NAM


        Nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dậy lòng yêu đọc sách, hình thành thói quen đọc sách, xây dựng phong trào đọc sách, trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Sáng ngày 19 tháng 4 năm 2021 trong tiết chào cờ đầu tuần Trường THCS Hà Huy Tập đã tuyên truyền ý nghĩa của việc đọc sách, qua đó giúp học sinh hiểu rõ Ngày Sách Việt Nam, Ngày hội sách và các giá trị sống. Đồng thời giới thiệu cho học sinh cuốn sách về chủ đề: "Tổng Bí Thư Hà Huy Tập - Nhà lãnh đạo xuất  sắc của Đảng và Cách Mạng Việt Nam".
 

          Qua buổi đọc sách giáo dục học sinh tự hào khi mình được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất quê hương của Cố Tổng Bí Thư Hà Huy Tập. Người đã sống và cống hiến trọn đời cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Qua đời khi mới 35 tuổi nhưng tấm gương người chiến sỹ cộng sản kiên cường, một người lãnh đạo tận tụy, năng động. Người đã chiến đấu đến giây phút cuối cùng cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, cho lí tưởng cộng sản của Tổng Bí Thư Hà Huy Tập cùng bao anh hùng liệt sĩ mãi mãi in đậm trong trái tim, khối óc mỗi người dân Việt Nam.

         Ngày hội diễn ra sôi nổi qua đó đã nâng cao được văn hóa đọc, khơi dậy ý thức đam mê đọc sách cho các em học sinh. Đây là hoạt động hàng năm do nhà trường tổ chức với mục đích giúp cho các em học sinh có thói quen tích cực, chủ động trangh bị những kiến thức các môn học từ nguồn sách, báo của thư viện nhà trường. Đồng thời giáo dục kĩ năng sống, kĩ năng tư duy và sáng tạo cho các em học sinh.

                                                                                                          Đoàn Hải

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 3
Tháng 01 : 78
Năm 2022 : 78