Monday, 26/10/2020 - 13:36|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 -2021

Hội nghị CBVC năm học 2020-2021 của trường THCS Hà Huy Tập được tổ chức vào hồi 14 giờ ngày 25 tháng 9 năm 2020 với sự tham dự của Đại biểu là đ/c Nguyễn Thị Hà – Chuyên viên PGD & ĐT Cẩm Xuyên. Cùng toàn thể cán bộ,viên chức nhà trường.

Hội nghị diễn ra trong thời gian 1 buổi với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ.

Hội nghị đã thống nhất với những nội dung:

-  Nhất trí cao với nội dung bản báo cáo.

- Triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021. Nâng cao chất lượng dạy và học, tiếp tục thực hiện đổi mới chương trình nội dung phương pháp giáo dục tổ chức dạy học, đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức học sinh, tổ chức ôn tập, dạy thêm học thêm cho học sinh, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đại trà, mũi nhọn, xây dựng nâng cao chất lượng đội ngũ, thực hiện công tác phổ cập, hướng nghiệp, công tác xã hội hóa giáo dục, xây dựng cơ sở vật chất, thiết bị dạy học, xây dựng  trường học xanh sạch đẹp.

Hội nghị đã nghe ý kiến tham luận của các đồng chí giáo viên trong nhà trường, tập trung mũi nhọn học sinh giỏi, giáo viên giỏi đẩy mạnh hoạt động nhà trường xây dựng cảnh quan.

Hội nghị nghe ý kiến của đại diện Phòng GD & ĐT, ghi nhận sự phấn đấu cũng như những tồn tại của trường trong năm qua và đã có sự chỉ đạo cho năm học mới. Thực hiện các cuộc vận động tổ chức chuyên đề nâng cao chất lượng toàn diện, siết chặt nề nếp chuyên môn, xây dựng trường xanh sạch đẹp.

Người đưa tin

Năm 2020 : 6.507