Monday, 17/01/2022 - 22:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hà Huy Tập

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH – NGÀY HỘI NÓI TIẾNG ANH "CHỦ ĐỀ: BÁC HỒ MỘT TÌNH YÊU BAO LA"

              Từ lâu, sách luôn là người bạn gắn bó, thân thiết với con người. Đại thi hào Mac-XimGorKi đã từng tâm đắc " Tôi càng đọc nhiều sách thì sách càng làm cho tôi gắn bó với thế giới, cuộc đời càng trở nên rực rỡ, có ý nghĩa đối với tôi". Đúng vậy! Sách là nguồn tri thức vô tận của đời sống con người, là chìa khóa của sự thành công. Chính tầm quan trọng đó hôm nay ngày 03 tháng 12 năm 2020 Trường THCS Hà Huy Tập tổ chức " Ngày hội đọc sách - Ngày hội nói Tiếng Anh" để nhằm mở mang kiến thức, tăng cường kỹ năng giao tiếp, thể hiện năng lực sáng tạo. Tạo cơ hội cho các em được giao lưu, học hỏi, cải thiện kỹ năng nghe - nói Tiếng Anh, và đặc biệt hơn nữa để bồi đắp trong tâm hồn các em niềm tự hào, kính trọng vị cha già kính yêu Hồ Chí Minh.

            Cuộc đời của Bác Hồ qua những trang sách đã được tái hiện một cách rất sinh động trên sân khấu, qua những lời kể chuyện, những chia sẻ chân thành, những lời ca tiếng hát lắng sâu.

               Qua mỗi cuốn sách viết về Bác, ta như nghiêng mình trước một tấm gương sáng ngời về nhân cách thanh cao, nặng sâu tình yêu nước, thương dân, suốt đời không ngừng đọc và tự học để trau dồi tri thức.

           Có lẽ chẳng thể nào nói hết những xúc động nghẹn ngào, những kính yêu vô hạn khi ta đến với trang sách viết về người. Hãy cùng đọc, cùng lắng sâu để thấy Bác vẫn như thật gần bên ta, để chợt nhận ra rằng: Tâm hồn ta như sáng trong hơn khi đọc những trang sách ấy.

                                                                                                                                                                                                                                                           Đoàn Hải

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 3
Tháng 01 : 78
Năm 2022 : 78