Tuesday, 18/01/2022 - 00:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hà Huy Tập

PHỔ CẬP KIẾN THỨC ATGT CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI

          Nhằm phổ biến, giáo dục pháp luật cho học sinh về pháp luật ATGT, sáng ngày 28 tháng 11 năm 2020 Trường THCS Hà Huy Tập tổ chức tuyên truyền kiến thức về ATGT cho 297 học sinh.

          Tại buổi lễ, các em học sinh được  Thầy cô giáo phối hợp với Công ty Phú Tài – Thị Trấn Cẩm Xuyên thông tin về tình hình trật tự ATGT trên địa bàn, các nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông và những lỗi vi phạm mà lứa tuổi học sinh thường mắc phải. Đồng thời giải thích ý nghĩa một số biển báo hiệu giao thông và một số kĩ năng cần thiết khi tham gia giao thông. Tuyên truyền các kiến thức cơ bản về luật giao thông đường bộ, các qui định về độ tuổi được phép điều khiển xe máy, xe đạp điện, bắt buộc đội mủ bảo hiểm khi ngồi trên xe máy.

         Qua buổi tuyên truyền đã giúp cho các em học sinh có được những kiến thức bổ ích về luật ATGT, từ đó tác động đến nhận thức và hành động của các em học sinh khi than gia giao thông để hạn chế tới mức thấp nhất những thiệt hại về người và tài sản do tai nạn giao thông gây ra. Quan trọng hơn là giúp các em học sinh ý thức được trách nhiệm của mình là những tuyên truyền viên tích cực về luật giao thông đường bộ cho bạn bè, người thân trong gia đình và toàn xã hội. 

                                                                                                                                                                                                                                                             Đoàn Hải

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 01 : 79
Năm 2022 : 79