Monday, 26/10/2020 - 13:35|

BUỔI NÓI CHUYỆN NHÂN NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Hôm nay được sự nhất trí của Chi bộ, ban giám hiệu nhà trường cùng với Hội CCB xã Cẩm Hưng, Liên đội trường THCS Hà Huy Tập tổ chức buổi nói chuyện truyền thống kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt nam và ngày hội quốc phòng toàn dân.

Về dự buổi nói chuyện hôm nay có:

Bác: Nguyễn Đình Châu - Hội trưởng Hội cựu chiến binh xã Cẩm Hưng.

Thầy giáo: Hồ Thế Chương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường

Cô giáo: Nguyễn Thị Việt Hà - Phó hiệu trưởng Nhà trường

Thầy giáo: Đặng Hồng lam - Chủ tịch Công đoàn

Cùng các thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Hà Huy Tập