Sunday, 23/09/2018 - 22:56|

Thầy Hồ Thế Chương Hiệu trưởng nhà trường cùng giáo viên chủ nhiệm lớp đi thực tế tìm hiểu hoàn cảnh gia đình học sinh lớp 9B tại Thôn Hưng Trung

Để kịp thời nắm bắt hoàn cảnh gia đình học sinh trên cơ sở đó để có các biện pháp giáo dục phù hợp, ngày 09 tháng 3 năm 2017 Thầy giáo Hồ Thế Chương Hiệu trưởng nhà trường đã cùng với GVCN lớp 9B đến thăm và tìm hiểu hoàn cảnh gia đình em Trần Phạm Hoàng Vũ lớp 9B tại Thôn Hưng Trung xã Cẩm Hưng.

ư

Thầy Hồ Thế Chương cung GVCN đang trao đổi với bà ngoại của em Vũ.

Vũ là một học sinh thuộc diện hoàn cảnh khó khăn, bố mẹ đi làm ăn xa ở với ông bà ngoại đã gần 80 tuổi. Qua tìm hiểu và trao đổi với gia đình hai bên đã thồng nhất các biện pháp cụ thể để giúp Vũ học tập tốt hơn trong thời gian tới./.

Năm 2018 : 2.744