Sunday, 23/09/2018 - 22:57|

Trao quà ” Quỹ thiện tâm” cho học sinh nghèo vượt khó

Sang nay ( 27.3.2017), Bác Hà Huy Minh – Chủ tịch UBTWMT tổ quốc Việt Nam xã Cẩm Hưng và Thầy giáo Hà Huy Phú  được sự ủy quyền của Ban sang lập Quỹ thiện tâm HHT tổ chức trao quà cho ba học sinh nghèo vượt khó, gồm em Nguyễn Đình  Đức lớp 6A, Hoàng Văn Hòa lớp 6C, Nguyễn Thị Yến lớp 8B. Đây là hành động, là nghĩa cữ cao đẹp của các nhà hảo tâm, của Ban sáng lập quỹ, góp phần động viên các em học sinh nghèo vượt khó.  Thầy giáo Hồ Thế Chương –  Hiệu trưởng thay mặt nhà trường đã phát biểu bày tỏ sự cảm ơn quỹ đã quan tâm đến hoàn cảnh các em học sinh và mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm của ban sang lập quỹ để động viện được ngày càng nhiều học sinh vươn lên trong học tập./.

20170327_071553

Năm 2018 : 2.744