Saturday, 18/09/2021 - 05:02|

TRUYỀN THÔNG VỀ NƯỚC SẠCH VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Hưởng ứng tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường. Hôm nay ngày 1 tháng 4 năm 2021 Trường THCS Hà Huy Tập tổ chức truyền thông nhằm tuyên truyền sâu rộng để cán bộ, giáo viên và học sinh nâng cao nhận thức, thay đổi thái độ, hành vi giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường. Đặc biệt là kĩ năng thói quen sử dụng công trình nước sạch, công trình vệ sinh, cải thiện  môi trường trong trường học. Tạo sân chơi lành mạnh, phát huy tính tập thể, tinh thần đoàn kết, giáo dục kí năng sống.

Tại buổi truyền thông có:

1.Thầy giáo: Hồ Thế Chương - Hiệu trưởng nhà trường

2. Cô giáo: Nguyễn Thị Việt Hà - Phó hiệu trưởng nhà trường

3. Thầy giáo: Nguyễn Hồng Lam - Chủ tịch công đoàn

4. Cô giáo: Nguyễn Thị Thu Trang - Tổng phụ trách đội

Cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh.

Thông qua buổi tuyên truyền, các em học sinh được trang bị những kiến thức cơ bản về việc quản lí, sử dụng nguồn nước sạch, biết được tầm quan trọng của nước sạch để sử dụng tiết kiệm trong sinh hoạt, tránh lãng phí. Đồng thời phải đảm bảo vệ sinh môi trường, giữ gìn vệ sinh môi trường nơi học sinh đang học tập và sinh sống tại gia đình. Phải nâng cao ý thức, trách nhiệm và tuyên truyền với tất cả mọi người trong cộng đồng về việc quản lí sử dụng nguồn nước sạch, bảo vệ môi trường góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, nhằm hướng đến xây dựng một hành tinh xanh – sạch – đẹp.