Monday, 17/01/2022 - 23:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hà Huy Tập

TRƯỜNG THCS HÀ HUY TẬP ĐÃ TỔ CHỨC CHUỖI HOẠT ĐỘNG TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO NHÂN NGÀY 20-11

Tháng 11 về, hương hoa sữa đâu đây vẫn nồng nàn lan tỏa, khiến lòng người nhạt nhòa tìm kiếm kí ức xưa. Tháng 11, tháng của những yêu thương ấm áp đong đầy, tháng của những kỉ niệm đẹp đi cùng hành trình xuôi ngược…và cũng là tháng tạo nguồn cảm hứng dạt dào cho bao thế hệ học trò, bao nhà văn nhà thơ  bày tỏ tình cảm yêu thương, kính trọng, lòng biết ơn sâu sắc đến thầy cô giáo của mình. Trong dòng chảy cảm xúc ấy, thầy và trò trường THCS Hà Huy Tập đã tổ chức chuỗi hoạt động để kỷ niệm - tri ân thầy cô giáo, qua những việc làm thiết thực như:

-Những tiết dạy say sưa, đầy tâm huyết của một số cán bộ giáo viên:

- Một số hoạt động của học sinh: như lao động phong quang trường lớp, thi đua phong trào điểm 10 trong cá nhân và tập thể lớp; tổ chức trực tuyến về câu lạc bộ thơ, họa và nói lời yêu thương. Những trang thơ giản dị, đầu tay, những lời cảm ơn mộc mạc,chân chất, … nhưng đó là tiếng lòng, là tình yêu kính mà các con dành tặng cô thầy trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày “Nhà giáo Việt Nam 20-11” đặc biệt này!

Sau đây là một số hoạt động chào mừng ngày 20-11 bằng hình thức trực tuyến:

        

 

 

  Dẫu còn vụng về trong từng cảnh quay nhưng đó là tất cả tấm lòng của chúng em dành cho thầy cô - những người lái đò thầm lặng, đã nhen nhóm, thắp sáng lên ngọn lửa của niềm đam mê, nhiệt huyết; gieo mầm, chắp cánh cho ước mơ của học trò bao thế hệ :

"Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo là nghề cao quý nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

                                Lại nở cho đời muôn vạn hoa thơm".

                                                                                          THCS Hà Huy Tập

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 3
Tháng 01 : 78
Năm 2022 : 78