Monday, 17/01/2022 - 22:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hà Huy Tập

TRƯỜNG THCS HÀ HUY TẬP VINH DỰ TỰ HÀO ĐÓN NHẬN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2

 Trường THCS Hà Huy Tập được thành lập năm 1991. Là trường nằm trên địa bàn con em thuộc xã thuần nông, điều kiện kinh tế còn khó khăn nên ảnh hưởng đến công tác giáo dục đào tạo nói chung và xây dựng Trường đạt chuẩn quốc gia nói riêng. Song nhờ xác định đúng đắn mục tiêu phấn đấu vươn lên của Nhà trường và có sự chỉ đạo của ngành, sự tạo điều kiện của Đảng và chính quyền các cấp, sự phối hợp của các tổ chức, đơn vị liên quan và ủng hộ của phụ huynh, của học sinh, đặc biệt là tinh thần đoàn kết, cùng nhau chung sức chung lòng và quyết tâm thi đua xây dựng đạt Trường chuẩn mức độ 2 của thầy và trò.

 Sau thời gian phấn đấu, cố gắng, quyết tâm của thầy và trò. Hôm nay ngày 17 tháng 5 năm 2021 Trường THCS Hà Huy Tập được công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 2.

 Trong quá trình thực biện chương trình xây dựng Trường chuẩn quốc gia. Trường THCS Hà Huy Tập đã để lại những mốc son đáng nhớ. Nhà trường đã đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Thực hiện có hiệu quả 5 tiêu chuẩn xây dựng trường chuẩn quốc gia mức độ cao. Chất lượng đội ngũ giáo viên ngày càng được chuẩn hóa, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp giáo dục trong giai đoạn mới. Chất lượng học sinh không ngừng được nâng lên rõ rệt.

 Trong 5 năm qua nhà trường đã được UBND Huyện công nhận tập thể lao động tiên tiến, nhiều thầy cô giáo đạt danh hiệu "Chiến sỹ thi đua"...

 Với sự phấn đấu của thầy trò nhà trường trong công tác giảng dạy và học tập. Trường THCS Hà Huy Tập đã được UBND tỉnh, Sở GD&ĐT công nhận trường chuẩn mức độ 2.

   Đây là niềm tự hào và vinh dự để thầy và trò Trường THCS Hà Huy Tập tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.

                                                                                                          Đoàn Hải

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 3
Tháng 01 : 78
Năm 2022 : 78