Saturday, 18/09/2021 - 04:36|

Trường THCS Hà Huy Tập đón nhận tình cảm của PGD huyện Kim Đổng tỉnh Hưng Yên

Sáng ngày 2 tháng 11 Trường THCS Hà Huy Tập đón nhận tình cảm của PGD huyện Kim Đổng tỉnh Hưng Yên trao tặng quà cho những học sinh nhà trường bị ảnh hưởng thiên tai lũ lụt trong đợt vừa qua.

Tại đây đoàn đã trao 34 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 nghìn đồng ( năm trăm nghìn đồng ) cho 34 học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra đoàn còn tặng 3000  quyển vở, 2 hộp bút, 116 cặp mới và một số sách đã qua sử dụng cho các em học sinh.

Những phần quà mà đoàn trao tặng hết sức có ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, qua đó kịp thời động viên các em có hoàn cảnh khó khăn sớm ổn định vượt qua khó khăn để vươn lên trong học tập.

Thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường, thầy giáo Hồ Thế Chương – Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ tấm lòng cảm kích về những món quà vô cùng ý nghĩa của đoàn.